Máy Làm Kem Cứng (MHTP-I10)

-    Điện áp: 220V
-    Công suất: 1.4 Kw
-    Năng suất: 16 – 20 lít/h
-    Kích thước: 530 x 500 x 700 mm
-    Trọng lượng: 65 Kg
-    Bảo hành: 12 tháng

  • icon policy 1 - Máy và thiết bị Minh Huy

    Giao hàng trên toàn quốc

  • icon policy 2 - Máy và thiết bị Minh Huy

    Đổi hàng trong 3 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất, thủ tục đơn giản

  • icon policy 3 - Máy và thiết bị Minh Huy

    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

  • icon policy 4 - Máy và thiết bị Minh Huy
    Phòng kinh doanh:

    0911.223.854

    0338.293.030

  • icon policy 5 - Máy và thiết bị Minh Huy

    Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 5 triệu (trong nội thành Hà Nội)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Máy làm kem cứng (MHTP-I10) chuyên được sử dụng để sản xuất kem đảm bảo theo các tiêu chuẩn chất lượng. Máy có hệ thống điều khiển kỹ thuật số công nghệ cao, thao tác dễ sử dụng, có đèn Led hiển thị, làm lạnh nhanh và thời gian giữ lạnh lâu cũng khá lâu.

Hầu hết với các máy làm kem cứng trên thị trường đều được vận hành tự động. Vì vậy, ta chỉ cần cho 1kg bột làm kem mua ngoài và hòa tan đều với 2,5 lít nước ấm ( thêm sữa tươi nếu thích). Hơn nữa, bạn còn có thể thêm syrup/ siro hoặc hương liệu tùy ý (với liều lượng vừa phải) để món kem có thêm màu sắc và mùi vị.

Nếu không thêm, ta sẽ có mẻ kem hương vị của bột kem đơn thuần. Bạn cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem cứng, cho máy hoạt động trong khoảng 30 phút là đã có 1 mẻ kem cứng ưng ý ( có thể cho vào tủ đông -18 độ C để bảo quản).

Máy dễ thao tác, sử dụng đơn giản, máy ít gây tiếng ồn khi vận hành, có tuổi thọ cao.

Tốc độ làm kem nhanh, ổn định có thể làm ra được nhiều ký kem trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Đa dạng về hương vị: tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người,  sẽ có các công thức chế biến riêng. Ta có thể thoải mái kết hợp với trái cây để tạo ra nhiều loại kem với nguyên liệu, hương vị khác nhau mà không lo sợ béo. Hơn nữa, vitamin từ trái cây sẽ giúp cho chúng ta có 1 cơ thể cân đối , khỏe mạnh.

Hệ thống làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và đặc biết rất dễ sử dụng.

Chỉ cần 1 túi bột làm kemvới thương hiệu uy tín, cộng thêm chút sữa và hương liệu phù hợp là bất kỳ ai cũng có thể mang kem cứng ra làm sản phẩm kinh doanh trên thị trường.

Bảo quản:

– Trước khi dùng máy làm kem cứng phải đảm bảo máy được khô ráo và sạch sẽ.

– Khi sử dụng, hoạt động máy làm kem cứng cần đảm bảo có dây tiếp đất an toàn.

– Khi làm kem xong, ta cần vệ sinh sạch sẽ cho máy để tránh vi khuẩn sinh sôi.

– Luôn luôn đặt máy tại nơi khô thoáng, không ẩm thấp và có vị trí bằng phẳng.

Ngoài Máy làm kem cứng (MHTP-I10), Minh Huy còn cung cấp nhiều sản phẩm máy làm kem khác

 

  • Liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIÊT BỊ MINH HUY
    Đ/c : KTT Viện Khoa Học Nông Nghiệp, Xã Vĩnh Quỳnh , Huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội
  • Hotline :  0911.223.854  hoặc 0338.293.030  Email: thietbiminhhuy@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

0338.293.030

0911.223.854