- Model: MHTP-D06
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 750W
- Kích thước: 600 x 540 x 1020 mm
- Trọng lượng: 53 Kg
- Bảo hành: 12 tháng
Máy Cưa Xương J210B (MHTP-D06) sở hữu khối động cơ công suất vừa phải, giúp cắt nhanh các khối xương ống lớn và thịt cá đông lạnh, chân giò heo một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Máy có thể hoạt động liên tục, đáp ứng được công việc với tần suất cao, đặc biệt độ dày lưỡi cưa chỉ 0.5mm nên hao hụt sản phẩm không đáng kể, các sản phẩm sau khi cắt đều và đẹp mắt.
Cách vận hành:
Với máy cưa xương J210B thì việc vận hành đơn giản hơn bao giờ hết. Máy cưa xương có các nút điều khiển bật tắt, khi bạn đã khởi động máy xong. Chúng ta tiếp tục đặt sản phẩm cần cưa ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa. Sau đó nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy sản phẩm cần cưa vào tấm cố định bằng tay phải, tiếp đó đẩy tay cầm an toàn để sản phẩm tiến về phía trước cho đến khi cưa xong.
Lưu ý:
1/ Không nên để máy cưa xương hoạt động liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc hơn một giờ đồng hồ nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy.
2/ Sau khi sử dụng máy cưa xong, cần ngắt kết nối với nguồn điện và vệ sinh máy một cách cẩn thận. Mở cửa thân máy cưa, vệ sinh sạch sẽ các mảnh vụn thịt và xương trong máy cưa, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.
3/ Bạn nên lưu ý, không được vệ sinh máy cưa xương trực tiếp bằng nước.
4/ Bạn nên thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ máy cưa bắt đầu xoay chậm.
5/ Bạn nên để máy ở vị trí an toàn và vững chắc, tránh xa khỏi tầm tay trẻ em, nên trang bị kĩ kiến thức sử dụng máy cưa xương để tránh các sự cố đáng tiếc.
6/ Nếu một thời gian dài không sử dụng máy cưa xương nên châm một ít dầu nhờn hoặc dầu máy lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa để máy cưa xương hoạt động trơn tru hơn.
0981.788.268
0911.223.854